Những điều cần đặc biệt lưu tâm khi mua đồng hồ giá rẻ

1. Hiểu về giá đồng hồ của các thương hiệu đồng hồ chính hãng

Các thương hiệu đồng hồ chính hãng nổi tiếng và phổ biến tại Việt Nam thường được nhắc đến là Rolex, Omega, Tissot, Longines, hay … Giá của các loại đồng hồ này tương đối cao. Bạn không thể mua được một chiếc Rolex chính hãng với giá thấp hơn 40 triệu đồng. Hay giá đồng hồ Tissot chính hãng cũng rơi vào khoảng 8-50 triệu. Thêm vào đó giá của đồng hồ chính hãng không bao giờ được giảm quá 10-20%. Chính vì thế bất kì shop đồng hồ nào quảng cáo: đồng hồ Tissot giảm giá sốc 40-50% chỉ còn 2,5-4 triệu, kèm theo hộp fullbox… thì đều là lừa đảo. Hiểu biết một chút về các thương hiệu đồng hồ, bạn sẽ không còn bị các shop đồng hồ móc túi một cách đầy oan ức như vậy nữa.

2. Đồng hồ fake phải là fake 1 cao cấp

Bạn mong muốn mua , phù hợp với túi tiền của mình thì chắc chắn không thể bỏ qua các dòng đồng hồ fake của Tissot, Longines, Omega hay Rolex. Nhưng chỉ có những chiếc đồng hồ fake 1 cao cấp mới đảm bảo chất lượng bền đẹp cho bạn. Sự khác nhau của fake 1 và các loại fake kém hơn nằm ở bộ máy, chất liệu làm đồng hồ và khả năng chống nước. Để biết rõ sự khác nhau này bạn có thể tham khảo tại bài viết đồng hồ fake 1 của chúng tôi.

3. Chế độ bảo hành và các giấy tờ liên quan

Bạn nên biết rằng đối với đồng hồ chính hãng của Thụy Sĩ hay Nhật Bản sẽ có thẻ bảo hành toàn cầu, hộp da và sách hướng dẫn kèm theo. Với đồng hồ fake thì không có bạn nhé! Tuy nhiên nếu là cửa hàng đồng hồ uy tín chắc chắn sẽ có thẻ bảo hành dành cho sản phẩm của bạn. Lưu ý thêm với bạn đó là: , Longines… tốt nhất thường sử dụng máy Myota của Nhật, và đều được lắp ráp tại Trung Quốc. Chính vì vậy một số cửa hàng đồng hồ có ghi hàng xuất xứ tại Nhật Bản hay Singapore thậm chí là kèm theo cả hộp fullbox… thì đều là lừa đảo ạ. Chất lượng vẫn vậy trong khi giá thành lại bị đội lên khá cao, nhằm thu lợi nhuận lớn.

Trên đây là 3 lưu ý dành cho bạn khi muốn mua đồng hồ giá rẻ. Chúc bạn sớm sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ ưng ý, chất lượng tốt với giả cả hợp lý.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>