Mua đồng hồ nam của hãng nào tốt nhất

1. Khoảng giá

- Dưới 1 triệu: bạn không muốn bỏ ra quá nhiều tiền mà vẫn có được một chiếc đồng hồ chạy ổn. Chắc chắn các dòng đồng hồ fake 1 cao cấp của , là phù hợp nhất dành cho bạn.

- Từ 1-2 triệu: Để có kiểu dáng và mẫu mã phong phú nhất thì chắc chắn dòng đồng hồ fake 1 vẫn chiếm ưu thế riêng biệt. Bạn có thể tham khảo dòng fake 1 của các thương hiệu Tissot, Longines, , Citizen… Về hàng chính hãng thì mức giá này rất khó để mua được một chiếc vừa mắt hoặc chất lượng tốt.

- Từ 2-3 triệu:

+ Với tầm 2,5 triệu trở lên, bạn có thể tham khảo các mẫu Seiko 5 chính hãng.

+ Rẻ hơn một chút thì vẫn nên lựa chọn hàng fake 1. Tại mức giá này có khá nhiều mẫu cơ (automatic) Tissot, Longines chất lượng tốt, hàng độc hơn thì có Patex Philippe, ,

- Dưới 5 triệu: nhìn chung đồng hồ chính hãng Nhật Bản như Seiko, Orient, Casio có giá khá mềm. Dưới 5 triệu bạn có thể tham khảo các dòng nêu trên.

Cũng phải nói thêm: về máy thì chắc chắn tốt rồi, tuy nhiên nếu bạn muốn 1 chiếc đồng hồ mặt kính Sapphire thì hơi khó nhé. Hiện nay các hãng này vẫn sử dụng mặt kính khoáng (kính cường lực) chống va đập rất tốt, nhưng lại dễ bị trầy xước.

- Dưới 10 triệu: bạn có thể tham khảo các dòng đồng hồ chính hãng giá rẻ của Thụy Sĩ như ,

- Bạn sẵn sàng bỏ ra hàng chục triệu hoặc hơn thế: hãy nhắm đến các thương hiệu cao cấp như Tissot, Longines, Rolex, Omega…

55f77e0a47d2f_1442283018

2. Nhu cầu sử dụng của bạn

- Đơn giản chỉ là một chiếc đồng hồ đeo tay, để đi làm hoặc đi chơi với người thân, bạn bè… Chắc chắn bạn cũng không muốn bỏ ra một số tiền quá lớn vào việc mua đồng hồ, vậy thì bạn nên lựa chọn các loại đồng hồ giá rẻ & mua tại cửa hàng đồng hồ uy tín.

Một gợi ý hay ho dành cho bạn đó là: bạn có thể sở hữu vài chiếc đồng hồ như thế, với nhiều kiểu dáng khác nhau (có thể là dây da hoặc dây kim loại). Mỗi chiếc sẽ phù hợp với từng nơi mà bạn đến, tránh nhàm chán mà rất thu hút phải không ạ?

- Một chiếc đồng hồ nam đẹp, mang tên thương hiệu nổi tiếng: vậy bạn cần phải đối chiếu số tiền mà mình sẽ bỏ ra với các mức giá trên thị trường để có lựa chọn hợp lý nhất.

- Đồng hồ đi bơi thoải mái: Chắc chắn bạn phải lựa chọn đồng hồ chính hãng mà có độ chịu nước từ 50m trở lên. Dưới 50m, thì bạn chỉ nên sử dụng đồng hồ khi đi mưa, rửa tay thôi nhé.

Hi vọng với một vài chia sẻ ở trên đã phần nào giúp bạn hình dung được việc nên mua đồng hồ nam hãng nào. Và cuối cùng hãy lựa chọn cho mình một cửa hàng đồng hồ uy tín, quan trọng nhất chính là chế độ bảo hành & dịch vụ hậu mãi sau này.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>