Kinh nghiệm mua đồng hồ nữ: Mên Gucci chính hãng hay replica

Đồng hồ Gucci được thành lập năm 1906 tại Florence do Guccio Gucci một thương nhân lõi lạc người Ý. Guccio là một thợ thủ công đặc biệt, ông bắt đầu kinh doanh vào những năm 1920.

Năm 1938, Guccio mở một cửa hàng ở Rome. Sau cái chết của Guccio vào năm 1953, con trai ông là Aldo kế nghiệp sự nghiệp của cha. Năm 1953, Gucci mở cửa hàng đầu tiền ở New York vào cuối những năm 60, và sau đó phát triển sang cả Pháp, Anh, Nhật. Cuối những năm 70, Gucci ngày càng thẩm định được vị trí của mình trong ngành thời trang. Sau đó là hàng loạt sai lầm trong kinh doanh của những nhà lãnh đạo công ty làm cho Gucci bước trước nguy cơ bị phá sản.

Để khôi phục lại những gì đã mất, nhãn hiệu này đã gia nhập vào thị trường đồng hồ một lần nữa trong những năm 1990. Đồng hồ Gucci bắt đầu được sản xuất vào những năm 1997, ra mắt với những sản phẩm có chất lượng cao với những mẫu mã đẹp và sang trọng. Họ đã một lần nữa chiếm được thiện cảm của mọi người.

Nắm 2000 Gucci thu mua tập đoàn quốc tế Boucheron nhằm củng cố vị trí bền vững của mình trên thế giới. . Bằng cách bắt đầu như vậy, Gucci tạo chỗ đứng cho mình trong thị trường hàng hóa cao cấp. Đồng hồ Gucci ngày càng nhanh chóng được mọi người đón nhận với những thiết kế theo phong cách riêng biệt.

Thép không gỉ, sapphire và bạc mềm là những nguyên liệu chính tạo nên một chiếc đồng hồ hấp dẫn của thương hiệu thời trang này. Ở hội nghị thượng đỉnh, đồng hồ Gucci được mọi người đánh giá cao vì những thiết kế vô tinh sảo của họ. Ngay sau đó họ tung ra thị trường những chiếc đồng hồ với nhiều kiểu dáng thú vì và quyến rủ, Gucci đã đánh bật nhiều đối thủ bởi những thiết kế duyên dáng riêng và phong cách mới mẻ của họ.

Bất cứ khi nào bạn muốn chọn cho mình một chiếc đồng hồ thời thượng và phong cách tại sao bạn không thử chọn một chiếc đồng hồ của Gucci, đồng hồ Gucci cung cấp một sự lựa chọn rộng rãi về kiểu cho bạn để chắc chắn bạn tìm được một chiếc phù hợp với phong cách thời trang của bạn cùng với đồng thời sẽ kèm theo một sự bảo đảm đáng tin cậy của họ.

Nên chọn đồng hồ chính hãng hay replica?

Về mẫu mã, ngoại hình, chất liệu, máy móc, hàng Replica đều bằng 100% chính hãng. Về tính năng, chỉ có dòng quá cao cấp thì chưa copy được, còn lại những khác thì copy được hết rồi. Điểm chênh lệch duy nhất chỉ có độ tinh xảo mà thôi.

Đồng hồ Replica nói chung là chỉ những dòng đồng hồ được sao chép lại nguyên bản, và đượcc chính hãng đó sao chép, rất tinh xảo, copy từ hàng authentic với tỷ lệ 1:1, tức là giống hệt, ngay cả trọng lượng cũng tương đương hàng Authentic (chính hãng).

-Không thể đánh đồng hàng Replica với hàng Fake, vì chúng khác nhau hoàn toàn, vì hàng Fake là hàng giả, được làm với mục đích hạ giá tối đa sản phẩm và bán với số lượng lớn. Còn hàng Replica được sao chép hoàn toàn từ hàng chính hãng, thậm chí có thể thay thế linh kiện cho hàng chính hãng nếu hỏng, và chất lượng cũng khác nhau hoàn toàn, tuổi thọ của những chiếc Replica có thể xấp xỉ hàng chính hãng.

55f90b9ec7c3c_1442384798

- Đối với đồng hồ Thụy sỹ, hàng Replica cũng dùng máy Thụy Sỹ (ngoài ra trên thị trường hiện tại còn có hàng Replica sử dụng máy Nhật), vỏ có loại bằng vàng đúc hẳn hoi (nếu nguyên bản là vàng đúc), nhưng thường thì vỏ máy được gia công tại các nước khác. Có những chiếc Replica thợ cũng không phân biệt nổi, phải đưa vào hãng để check (vì mỗi số serie chỉ có 1 chiếc). Hàng Replica được làm gia công tại Thụy sỹ, Mỹ, Nhật, hoặc các nước châu Âu (không phải HK hoặc TQ vì chỉ có hàng Fake mới được sx tại HK và TQ) và giá cũng khá cao, thấp hơn khoảng 2-3 lần so với giá hãng (đối với máy Thụy Sỹ), thấp hơn 7-8 lần (đối với máy Nhật), còn hàng fake thì giá thấp hơn đến gần trăm lần.

- Đối với đồng hồ Casio nhất là dòng Edifice, hàng Fake rất nhiều, và một số người nhập hàng fake nhưng bán mới giá của hàng Replica, có thể phân biệt được bằng cách xem độ tinh xảo của đồng hồ (chủ yếu là phần kim đồng hồ và chất lượng dây) đối với những chiếc Replica dòng Edifice, thời lượng pin trung bình 1 năm đến 1,5 năm, tức là ngang với hàng chính hãng, còn hàng Fake thì không thể đạt tới…

- Với hàng Citizen hay Tissot thì việc phân biệt hàng Replica với hàng chính hãng là cả 1 vấn đề nếu không phải thợ giỏi…

Công bằng mà nói thì hàng Replica cũng vẫn chỉ là loại hàng ngoài luồng, không thể so sánh ngang bằng với hàng hãng, nhưng đối với những người có kinh tế không cho phép thì Replica là lựa chọn số 1 vì kiểu dáng so với hàng Authenic (chính hãng) là 10/10, chất lượng xấp xỉ nếu người dùng dùng cẩn thận…

  • Bạn Nên Mua Đồng Hồ Gucci Chính Hãng Nếu

Nếu việc chi 5 – 6 triệu cho một chiếc đồng hồ với bạn không đáng kể và bạn muốn một sản phẩm tuyệt hảo 100%. Hoặc bạn cần một chiếc đồng hồ hiệu mua ở cửa hàng nổi tiếng ABC để hãnh diện với bạn bè, người ngoài thì nên chọn Gucci chính hãng. Bởi khi này, cái bạn mua không chỉ là giá trị sử dụng của đồng hồ mà là mua cái tên của cửa hàng bán chúng.

Nhưng bạn phải CẨN THẬN, vì hiện tại nhiều cửa hàng lớn – uy tín đem hàng Replica về bán với cao hơn rất nhiều và vẽ ra nhiều cái cớ để bạn tin đây là hàng chính hãng (bạn sẽ được thấy rõ ngay bên dưới). Nếu mua phải những nơi như thế, thì tiền của bạn không phải bỏ ra mua cái tên cửa hàng đâu, mà là mua sự lừa đảo và bức xúc về sau nếu bạn phát hiện ra sự thật. À, mà còn được mấy tay bán hàng xem bạn như con lừa nữa chứ (đương nhiên, họ chỉ nghĩ thôi chứ không nói ra). Nên, nếu đã muốn mua hàng chính hãng thì cách tốt nhất là đến các showroom để mua.

  • Bạn Nên Mua Đồng Hồ Replica Nếu

Việc chi 5 – 6 triệu cho 1 món trang sức đeo tay là quá xa xỉ. Bạn không thiếu tiền, nhưng bạn muốn sử dụng tiền khôn ngoan mang lại giá trị cao nhất thì bạn nên xem xét một chiếc Replica.

Cũng hãy xem xét nếu bạn quan tâm nhất đến chất lượng của món hàng. Bạn chấp nhận đây không phải món đồ tuyệt hảo 100 điểm nhưng 90 điểm cũng đủ sử dụng rồi. Đặc biệt khi giá cả của nó chỉ bằng ½ hoặc 1/3 chính hãng, quá vừa túi tiền rồi

  • Ok, Vậy Bạn Hãy Chọn Và Chẳng Ai Biết Bạn Đeo Replica Đâu Vì

Thứ nhất: Tôi cá là 10 người bạn thấy, 8 người cũng đeo đồng hồ Replica. Họ có thể biết hoặc không biết minh đeo hàng gì, nhưng phân biệt hàng thì chác chắn không nổi. Thế nên, cứ thoải mái hãnh khoe bạn bè nhé.

Thứ hai: Nhiều chiếc Replica tinh xảo đến mức thợ đồng hồ phải dùng kính lúp mà soi mới phân biệt được. Nên nếu bạn có gặp thợ thì ổng cũng phải cầm tay bạn lên, lấy kính lúp mà soi mới thấy. Mà chả lẻ có người nào vô duyên kiểu cầm tay con gái lên dòm qua ngó lại. Nên trường hợp này khá hiếm, phải xúi quẩy lắm mới dính phải.

> Đồng hồ nữ

  • Vậy một chiếc đồng hồ Gucci nữ sang trọng thì có giá khoảng bao nhiêu???

Thật vậy, những chiếc đồng hồ Gucci có mặt trên thị trường hiện nay thường được bán với giá khá đắt, nhưng mỗi chiếc đồng hồ hàng hiệu của Gucci đều mang cho mình một vẻ đẹp sang trọng và một đẳng cấp khác nhau. Chính vì thế nhiều chiếc đồng hồ dây da nữ giá rẻ của Gucci có giá từ vài trăm đến vài nghìn đô đến vài chục nghìn đô là bình thường nếu bạn tham khảo trên trang Website chính chức của Gucci. Những chiếc binh dân lắm thì giá cũng dao động từ khoảng tầm 200-450 USD cho mỗi chiếc.

  • Giá một chiếc đồng hồ Gucci chính hiệu luôn khá cao vậy có khi nào mua nhằm hàng giả không ????

Điều này luôn làm đau đầu cho những người muốn sở hữu một chiếc đồng hồ hàng hiệu chính hãng. Tuy nhiên, do giá một chiếc đồng hồ Gucci nữ chính hãng quá cao như thế đã dẫn đến trên thị trường hiện nay những chiếc đồng hồ Gucci nhái và Gucci fake hay Gucci giả nhãn hiệu được trà trộn vô hàng thật được bán với gián bằng với giá của một chiếc đồng hồ Gucci chính hãng nhưng giá thành thực sự lại rẻ hơn vài chục lần so với chiếc đồng hồ thật. Chính vì do nhu cầu đam mê hàng hiệu quá cao mà không ít bạn đã bị “lừa đảo” mà không hay biết vì thiếu thông tin.

  • Vậy làm thế nào để phân biệt được đồng hồ Gucci thật và đồng hồ Gucci giả????

Theo ý kiến của một số người đam mê hàng hiệu Gucci thật thụ cho biết: “thật sự chúng tôi còn rất khó có thể để phân biệt đâu là đồ giả, đâu là đồ thật vì các người sản xuất đồng hồ Gucci giả chế tạo ra chúng giống đến từng chi tiết đến đôi khi chúng tôi còn bị lừa.”

Chính vì điều đó mà các chuyên gia trong lĩnh vực đồng hồ đã chỉ ra một số đặc điểm để phân biệt đâu là đồng hồ Gucci thật và đâu là đồng hồ Gucci giả như sau :

– Thứ 1: Bạn nên để ý tới sức nặng của chiếc đồng hồ. Bởi vì đồng hồ Gucci giả hay kém chất lượng thì luôn có trọng lượng nhẹ hơn đồng hồ Gucci thật. Một chiếc đồng hồ nữ chính hãng được làm từ kim loại chất lượng cao và dĩ nhiên trọng lượng sẽ nặng hơn hẳn.

– Thứ 2: Bạn cầm sợi dây đồng hồ lên lắc đi lặc lại nhiều lần, nếu là hàng thật thì dây sẽ rất chắc chắn còn hàng nhái thì dây thương hay lỏng lẻo và có độ dơ (gião). Khi gập 2 mắt dây liền nhau thì tất cả đều có đổ mở giống nhau, còn hàng nhái thì thường khác nhau. Khi gập lại thì mặt trong của hàng xịn đồng đều với nhau và rất khớp, còn những chiếc đồng hồ đeo tay nữ hàng nhái thường bị nhám không đầu. Đồng hồ Gucci thực sẽ rất trơn tay di chuyển và sẽ luôn luôn giữ thời đẹp. hốt của Gucci thật đóng mở cho cảm giác rất thuận tiện, dùng lâu chốt vẫn rất khít đẹp.

– Thứ 3: Bạn cần xem kỹ mặt đồng hồ nữ. Nếu so sánh mặt của một chiếc đồng hồ Gucci thật và mặt của một chiếc đồng hồ Gucci giủa thì bạn sẽ nhận thấy nó sẽ có khác nhau chút ít. Đây có thể là sự khác biệt nhỏ trong mặt, các vỏ của khuôn mặt, các khoảng cách giữa những con số nằm trên mặt và thậm chí cả cách di chuyên của cây kim giây và phút di chuyển giờ. Bởi vì thường các mẫu đồng hồ Gucci chính hãng sẽ có được một chuyển động trơn​ tru hơn và sẽ luôn luôn giữ thời gian ở vị trí đẹp và tốt nhất, trong khi đó thì những mẫu đồng hồ Gucci giả của bạn sẽ vẫn đẹp, nhưng kim giây và kim phút sẽ không có sự chuyển động chính xác được, bạn sẽ luôn luôn phải mất thời gian của mình ra để chình lại giờ của chiếc đồng hồ của mình.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>