Kinh nghiệm mua đồng hồ: Đồng hồ FAKE 1 có nên mua không?

- Trước hết đây là dòng đồng hồ copy (làm nhái) từ đồng hồ chính hãng đa phần là các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới như , , , … Về chất lượng bạn nên phân biệt rõ cũng là hàng fake, nhưng fake 1 sẽ khác khá nhiều so với fake 2, fake 3… Đồng hồ fake 1 hầu hết đều sử dụng máy Nhật (miyota), mặt kính tráng Sapphire dày, vỏ được làm bằng thép không gỉ, lớp mạ màu cũng rất bền đẹp. Ngược lại đồng hồ fake 2,3 thì 100% là máy Tàu, chất liệu làm đồng hồ đều rất kém.

- Đồng hồ fake loại 1 nên hay không nên?

Nếu bạn là người có thu nhập trên 20 triệu/tháng, bạn dư giả về mặt tài chính và mong muốn sắm một chiếc đồng hồ đẳng cấp thì tốt nhất bạn nên mua một em đồng hồ chính hãng. Vì dĩ nhiên đồng hồ chính hãng sẽ có chất lượng tốt hơn đồng hồ fake. Tuy nhiên nếu bạn chỉ là người đi làm bình thường, hay thậm chí bạn có tiền nhưng không muốn đổ quá nhiều vào việc thì đồng hồ fake là lựa chọn số 1 dành cho bạn.

Như đã nêu ở trên đồng hồ fake loại 1 có chất lượng tốt, máy móc chạy ổn định. Ngoài ra mẫu mã của dòng đồng hồ này rất phong phú đa dạng. Với số tiền từ gần 1 triệu đến 2,5 triệu bạn có thể thoải mái lựa chọn một em đồng hồ phù hợp cho riêng mình.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>