Hướng dẫn kinh nghiệm lựa chọn trang sức đi tiệc

55b8505638aff_1438142550

1. Đầm xuông – Khuyên tai dáng dài cùng vòng cổ kim loại dạng ống
Nếu bạn chọn đầm ngắn kiểu dáng xuông nhẹ gam màu xanh rêu trẻ trung thì khuyên tai với hạo tiết hoa lá cùng vòng cổ kim loại dạng ống sẽ là phụ kiện hoàn hảo nhất.
2. Đầm đuôi tôm – Khuyên tai tròn (hoặc dáng dài) + vòng cổ dạng chùm đầy sức sống
Bộ khuyên tai ngọc trai dáng dài mềm mại sẽ rất phù hợp với đầm dáng đuôi tôm thướt tha. Ngoài ra một gợi ý cũng rất hoàn hảo khi chọn phụ kiện cho bộ trang phục này đó là khuyên tai tròn đơn giản. Còn vòng cổ, bạn hãy chọn kiểu dáng chùm cùng gam màu váy đang rất thịnh hành đấy.
3. Đầm dáng xòe – Khuyên tai chùm + vòng cổ đúc thời thượng
Style này dành cho những cô nàng thời trang và cá tính, vì vậy khuyên tai chùm lấp lánh cùng trang sức vòng cổ đúc thời thượng sẽ rất hợp với bạn.
4. Đầm đuôi cá thướt tha – Khuyên tai dài và vòng cổ mảnh mai, sang trọng
Phong cách sang trọng, cổ điển này rất thích hợp với những sự kiện quan trọng như dạ tiệc, cưới xin vì vậy phụ kiện mang kiểu dáng tinh tế, lấp lánh sẽ giúp bạn nổi bật
5. Đầm maxi + áo croptop siêu cá tính – Khuyên tai hoa và vòng cổ dạng xích
Khỏe khoắn, cá tính nhưng vẫn nữ tính là những gì phong cách này mang tới cho bạn, vì vậy sẽ thật đúng đắn nếu bạn chọn cho mình trang sức mang phong cách tương tự, đó là khuyên tai nhỏ nhắn + dây chuyền dạng xích nhiều vòng ấn tượng
6. Đầm trắng nữ tính – Khuyên tai + vòng cổ dáng giọt nước mềm mại
Khi chọn trang sức cho trang phục này bạn đừng quá tham lam về kích cỡ, chính màu sắc trang nhã cùng kiểu dáng thanh mảnh dẽ thương của trang sức hình giọt lệ sẽ là phụ kiện hoàn hảo cho bạn.
7. Đầm xếp bèo – Khuyên tai hạt đá lấp lánh
Với bộ trang phục có đặc điểm bèo nhún bồng bềnh thì bạn không cần làm điệu vùng cổ nữa, bởi quá nhiều chi tiết sẽ khiến trang phục của bạn bị dối. Thay vào đó bạn chỉ cần tô điểm thêm đôi bông tai bằng những hạt đá lấp lánh là đủ.
8. Đầm maxi – Khuyên tai dáng dài
Khuyên tai dáng dài luôn có sức hút vô cùng lớn, nhất là khi chúng được kết hợp cùng trang phục thướt tha như đầm maxi.
9. Trang phục croptop – Phụ kiện chùm lấp lánh
Khi chọn phụ kiện này bạn hãy chú ý tới sự tương đồng giữa chân váy dài và những trang sức sợi tua rua của khuyên tai, bởi khi kết hợp bộ trang phục của bạn sẽ hội tụ cả nét cá tính, phong cách nữ tính đầy gợi cảm
10. Trang phục đuôi tôm – Khuyên tai tua rua
Cũng giống như trang phục croptop, khuyên tai tua rua sẽ giúp trang phục của bạn thêm hoàn hảo, ngoài ra để tăng thêm tính tương tác bạn hãy chú ý tới màu sắc của trang sức và phụ kiện nữa nhé, tông xuyệt tông là gợi ý hoàn hảo nhất đấy.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>