Hướng dẫn kinh nghiệm chọn trang sức vàng cho nam giới

55b854dfee3f1_1438143711

Trong ngành công nghiệp trang sức, vàng là một trong những loại vật liệu lâu đời nhất, quý giá nhất. Từ xa xưa, vàng đã được sử dụng để chế tạo trang sức, từ vòng tay, dây chuyền cho đến hoa tai, vương miện, trâm cài đầu. Sự ứng dụng rộng rãi của vàng cũng đem lại cho nam giới nhiều lựa chọn khác nhau, từ mạnh mẽ đến trang nhã, lịch sự. Dù để đi làm, đi chơi hay dự sự kiện, bạn nam cũng có thể chọn cho mình nhiều mẫu trang sức vàng phù hợp.
Với nhẫn vàng, đơn giản nhất là chọn nhẫn có đính kim cương hay các loại đá quý khác nhau. Phần lớn nhẫn vàng dành cho nam rất thích hợp để đeo hàng ngày, giúp phái mạnh khẳng định đẳng cấp của mình. Nhẫn vàng dành cho nam thường có độ lớn, độ dày và bản to hơn so với nhẫn dành cho nữ.
Với vòng tay, khác với vòng tay dành cho nữ, vòng tay dành cho nam giới sẽ chú trọng nhấn mạnh độ lớn và ánh kim không quá nổi bật, để phái mạnh có thể đeo như đồng hồ. Vòng tay vàng cho nam thường được tạo hình như mắt xích, dây xoắn để tăng vẻ nam tính.
Nếu muốn đeo dây chuyền, nam giới có thể chọn loại dây dày, to bản và mặt dây chuyền tương ứng. Dây chuyền dành cho nam thường ngắn hơn. Ngoài ra, phái mạnh cũng có thể dùng mặt dây chuyền làm từ vàng phối với dây da để trông cá tính hơn.
Cuối cùng, nếu muốn đeo hoa tai mà trông không quá ẻo lả, nam giới nên chọn những mẫu ít sáng, có thiết kế đơn giản như đinh tán.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>