Hướng dẫn kinh nghiệm chọn trang sức cưới hợp với màu da

55b83c809a35e_1438137472

Hãy cùng Trang Sức Cưới tìm hiểu về cách chọn trang sức cưới phù hợp với làn da của bạn nhất. Màu da là một trong những yếu tố mà bạn cần lưu ý, bởi kết hợp hài hòa giữa trang sức và màu da sẽ giúp các Cô Dâu trở nên đẹp và lộng lẫy trong ngày cưới
Trước tiên nên tìm hiểu về tông màu

Bạn có thể thực hiện một cách đơn giản đó là nâng cao cổ tay ở nơi có ánh sáng tốt. Nếu các mạch máu có sắc xanh lá, bạn có tông màu ấm. Nếu chúng có sắc xanh dương, tông màu của bạn là mát mẻ.

Tông màu ấm áp

Tông màu ấm áp sẽ đi với những sắc màu “ấm” như vàng ánh kim, vàng, đỏ và hồng. Nếu bạn có tông màu ấm, hãy áp dụng công thức này. Vàng ánh kim sẽ là lựa chọn tốt nhất. Mặc dù vẫn có thể đeo cả kim cương vì chúng có màu trắng hoặc sử dụng trang sức theo tông màu mát mẻ, nhưng hãy nhớ rằng tông màu ấm sẽ làm bạn đẹp nhất đấy.

Tông mát mẻ

Tông mát mẻ lại đối lập với tông ấm áp. Chúng sẽ đi kèm với những sắc độ như xanh dương, xanh lá và bạc. Do vậy những trang sức mang sắc màu nói trên sẽ trở nên nổi bật hơn khi được mang trên người bạn. Tương tự như trên, bạn vẫn có thể đeo tông màu hồng hoặc đỏ, nhưng sắc màu lạnh mới thật sự làm nổi bật làn da của bạn.

Nên biết màu da của mình như thế nào để có thể kết hợp hài hòa nhất.

Muốn chọn trang sức hợp màu da, bạn phải biết được chính xác màu da của mình là gì?

Đối với Cô Dâu sở hữu làn Da trắng

Nếu sở hữu làn da trắng, tốt nhất, Cô Dâu nên chọn những món đồ trang sức có sắc độ nhẹ nhàng như trang sức bạc, kim cương, vàng trắng, những loại đá quý có tông màu như đỏ tươi, hồng, tím, xanh dương, xanh lá cây cũng phù hợp với bạn. Những màu quá sáng hoặc quá tối sẽ không phù hợp.

Đối với Cô Dâu có làn Da vàng

Da vàng là màu da khá phổ biến đối với các Cô Dâu Việt Nam, màu da lý tưởng để đeo các loại trang sức khác nhau. Làn da vàng có thể phù hợp với hầu hết mọi sắc độ của trang sức, dù là màu nhẹ nhàng, màu sáng, tối hay neon như trang sức trắng kim cương, bạch kim, ngọc trai cho phong cách tinh khôi.

Đối với Cô Dâu có làn Da tối màu

Nếu bạn có nước da tối màu, thì trang sức bằng vàng phù hợp với bạn hơn cả. Ngoài ra, những loại đá quý có tông màu đất như nâu, cam, vàng, xanh lục bảo, hồng ngọc… cũng thích hợp cho bạn.

Việc kết hợp chọn trang sức cưới phù hợp với màu da sẽ khiến các Cô Dâu trở nên xinh đẹp và lộng lẫy trong ngày lễ Hôn Nhân của mình.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>