Hướng dẫn kinh nghiệm chọn mua vòng cổ phù hợp trang phục

55b857bce91cc_1438144444

Bước 1: Trước tiên, bạn nên xác định chọn vòng cổ đi làm, đi chơi hay dự tiệc? Để có sự lựa chọn phù hợp. Lựa chọn đó tất nhiên là cần dựa vào đặc điểm của cổ áo, váy của bạn mặc trong thời điểm đó. Hãy lựa chọn kiểu dáng trang sức đơn giản cho ngày đi làm và kiểu cầu kỳ cho buổi tối đi dự tiệc.
Bước 2: Chọn độ dài của vòng cổ: Chọn chiếc vòng có độ dài đến xương đòn nếu bạn mặc áo cổ trễ không có ve áo hoặc váy quây. Thông thường người ta thường lựa chọn vòng cổ như chuỗi hạt ngọc trai, có độ dài khoảng 17 inches đến 19 inches (43cm – 50cm)
Bước 3:
Nếu bạn mặc một chiếc áo cổ V thì nên chọn và đeo một chiếc vòng chữ V làm cặp đôi hoàn hảo. Chọn dây chuyền sợi nhỏ có mặt (mề đay) giúp kéo hình dáng của chiếc dây thành chữ V theo ý muốn.
Bước 4: Nếu bạn mặc áo có dây buộc sau gáy thì không nên chọn đeo vòng cổ
Bước 5: Mặc áo cổ lọ chọn vòng cổ dài từ 26 đến 36 inches (65cm đến 91cm), thông thường bạn hãy chọn vòng cổ dạng layer hoặc dạng chùm overzie cho kiểu áo cổ lọ và cổ tròn.
Bước 6: Bạn nên chọn chuỗi hạt vòng hoặc dây chuyền có mặt đá quý khít quanh cổ nếu mặc đầm không dây (váy quây).

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>