Hướng dẫn kinh nghiệm chọn mua đồng hồ nữ Casio chính hãng

Giới thiệu về đồng hồ casio

563ad38859981_1446695816
Phá cách ngay từ khi bắt đầu

Ngay từ khi bắt đầu những chiếc đồng hồ Casio đã được thiết kế theo ý tưởng “sản phẩm không chỉ đơn giản hiển thị thời gian”. Đồng hồ phải cho bạn biết nhiều thông tin hơn thế như ngày trong tháng, thứ trong tuần, buổi sáng, buổi chiều, thời gian tại các múi giờ khác ra sao…Một vài mẫu đồng hồ còn có trang bị nhiệt kế cho bạn biết nhiệt độ xung quanh ra sao. Tử điển cũng được trang bị trên một số loại đồng hồ. Các bộ nhớ được tích hợp vào đồng hồ giúp bạn lưu trữ các thông tin quan trọng như số điện thoại, địa chỉ website, email hay lịch làm việc cá nhân. Công nghệ điện tử ngày càng phát triển và với Casio bạn sẽ luôn luôn được cung cấp những công nghệ mới nhất tích hợp trong chiếc đồng hồ của mình.

Đồng hồ sử dụng năng lượng mặt trời.

Một trong các dòng đồng hồ chính của Casio ngày nay là những chiếc đồng hồ sử dụng năng lượng mặt trời. Thế giới đang ngày càng quan tâm đến việc sử dụng năng lượng sao cho hợp lý cũng như bảo vệ môi trường sống của trái đất. Casio sẽ giúp bạn thực hiện được điều này với việc cung cấp những chiếc đồng hồ sử dụng năng lượng ánh sáng. Bạn sẽ không phải quan tâm đến việc tái chế pin ra sao thay pin thế nào. Đồng hồ Casio sử dụng năng lượng mặt trời có tuổi thọ đến hàng chục năm mà không cấn có pin thay thế.

Tự chỉnh thời gian bằng sóng radio

Một chiếc đồng hồ sẽ chở nên vô dụng nếu hiển thị thời gian sai, thay vì bạn phải xem lại giờ chuẩn để chỉnh cho chiếc đồng hồ của mình. Công nghệ mới của Casio bạn sẽ không phải lo lắng nữa. Chức năng chỉnh giờ qua sóng radio sẽ tự điều chỉnh thời gian của chiếc đồng hồ bạn đang đeo theo giờ của những chiếc đồng hồ nguyên tử chính xác nhất. Bạn cũng không cần phải lo lắng mỗi khi di chuyển qua những múi giờ khác nhau. Công nghệ chỉnh giờ bằng sóng radio đồng hồ sẽ tự động thực hiện các công việc này.

Casio đáp ứng tứng sở thích, từng nhu cầu.

Là một nhà sản xuất đồng hồ điện tử hàng đầu thế giới. Casio có một danh sách rất dài các sản phẩm có phong cách khác nhau cho bạn lựa chọn. Cho dù bạn già hay trẻ, bạn là nam hay là nữ, bạn thích sự phức tạp hay bạn yêu sự đơn giản tinh tế… Casio luôn có các sản phẩm phù hợp với bạn.

Có nên dùng dồng hồ nữ Casio Sheen chính hãng giảm giá?

Sheen là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp nhất với chất lượng cao, vật liệu đắt tiền, thiết kế đẹp, siêu bền và giá trị thương hiệu tốt của hãng Casio Nhật Bản.

Mặc dù thuộc phân khúc cao cấp nhưng giá của các sản phẩm đồng hồ nữ Casio Sheen vẫn luôn đáp ứng được tiêu chuẩn giá cả phải chăng từ nhà sản xuất cho đến nhà bán lẻ đều không được nhiều lợi nhuận. Do đó, khó có khả năng dòng đồng hồ Casio Sheen có thể được giảm giá hoặc giảm giá quá 5% trên bất kỳ sản phẩm nào.

Tất nhiên, trên đây chỉ là lý thuyết, vẫn có những trường hợp giảm giá hấp dẫn và bán hàng uy tín nếu chúng ta biết cách chọn lọc nơi bán và sản phẩm. Hãy theo dõi tiếp sau phần giới thiệu 5 chiếc đồng hồ nữ Casio Sheen đáng chú ý nhất.

Những điều cần biết nên tránh khi sử dụng đồng hồ:

 • Không sử dụng hoặc để đồng hồ ở nơi có nhiều từ trường
 • Luôn rửa đồng hồ bằng nước ấm ngay sau khi bơi biển ( đối với đồng hồ được phép bơi lặn)
 • Tránh để đồng hồ bị va đập mạnh, nên tháo đồng hồ khi chơi thể thao ngoại trừ đồng hồ chuyên dụng dành riêng cho thể thao.
 • Luôn kiểm tra tình trạng của núm vặn, vị trí đúng là ở nấc trong cùng. Trong quá trình sử dụng núm rất đễ bị mắc vào chỉ áo hoặc những tác động khác mà bị kéo ra ngoài.
 • Hàng tuần nên chùi rửa đồng hồ với nước ấm với xà-phòng để chải sạch bụi bẩn và muối đọng do mò hôi tiết ra. Những bụi bẩn và mồ hôi muối chính là tác nhân gây ra nướcvào trong đồng hồ.
 • Không được sử dụng đồng hồ với hoá chất dễ làm hư hại dây, vỏ đồng hồ cũngnhư cácchi tiết khác.
 • Không để đồng hồ ở nơi có nhiệt độ cao quá 60 độ C (tương đương 140 độ F) hoặc những nơi thấp hơn O độ C ( tương đương 32 độ F).
 • Không sử dụng các nút bấm khi ở dưới nước đối với những đồng hồ nhiều chức năng.
 • Không nên thử độ cứng và chống xước của kính đồng hồ (Sapphire glass) bằng các vật có tính chất cứng hơn sapphire như dao cắt kính, kim cương… vì như vậy sẽ làm hư hại kính đồng hồ.
 • Lưu ý đóng chặt núm điều chỉnh của đồng hồ sau khi chỉnh giờ hoặc lịch, để tránh nước có thể thẩm thấu vào bên trong đồng hồ. Việc thường xuyên đeo đồng hồ trong khi tắm nước nóng hoặc xông hơi cũng khiến khả năng chống thấm nước của đồng hồ bị suy giảm.
 • Luôn đảm bảo có đủ năng lượng cho bộ máy của đồng hồ, thay pin định kỳ và đúng chủng loại pin.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>