Hướng dẫn kinh nghiệm chọn mua đồng hồ đeo tay ưng ý nhất

1. Kiểu dáng đồng hồ mà bạn yêu thích?

- Nếu bạn yêu thích phong cách đơn giản, lịch sự thậm chí là mang hơi hướng cổ điển một chút thì những chiếc đồng hồ classic 3 kim, vòng số La Mã chắc chắn là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

- Nếu bạn yêu thích phong cách thể thao, khỏe khoắn hay bạn là một thanh niên năng động, cá tính thì bạn đặc biệt thích hợp với những chiếc đồng hồ 6 kim, có chế độ bấm giờ thể thao Chonograph.

2. Đồng hồ dây da hay dây kim loại?

- Dây da: thích hợp với những anh chàng dáng người thư sinh, lịch thiệp. Người có cổ tay nhỏ cũng nên đeo dây da để tạo cảm giác đằm tay hơn. Dây da có 2 loại là: khóa bấm và khóa cài. Đặc điểm của khóa bấm là giúp dây da không bị gãy, tuy nhiên loại dây này sẽ hơi khó với người mới sử dụng.

55f784f843971_1442284792

- Dây kim loại: đặc biệt được ưa chuộng vào mùa hè vì tạo cảm giác mát mẻ hơn nhiều so với việc sử dụng dây da. Một người đàn ông thành đạt cũng thường sử dụng đồng hồ dây kim loại nhiều hơn. Dây kim loại có khá nhiều màu, phổ biến nhất là màu trắng, màu vàng và đờ mi. Bạn lưu ý phải lựa chọn loại dây thép không gỉ, chất lượng tốt, nếu có lớp mạ phải đảm bảo không có hiện tượng bong tróc loang lổ xảy ra.

3. Bạn dự định mua đồng hồ trong khoảng giá bao nhiêu?

- Bạn là người có thu nhập cao, hay phải đi gặp các đối tác nước ngoài thì chắc hẳn bạn sẽ dành một khoản tiền không nhỏ để sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ chính hãng. Giá đồng hồ chính hãng thường khá cao. Ví dụ như đồng hồ chính hãng có giá từ 8-50 triệu, đồng hồ Longines từ 20-100 triệu, một chiếc chính hãng tại Việt Nam cũng có giá không dưới 40 triệu đồng. Một số dòng đồng hồ nam chính hãng giá rẻ hơn một chút nhưng lại có một vài điểm trừ như: mặt kính khoáng chống xước kém, kiểu dáng cổ điển, không bắt kịp xu hướng hiện đại ngày nay…

- Với một khoản tiền vừa phải (dưới 2 triệu) bạn có thể mua cho mình một chiếc đồng hồ fake 1 cao cấp, chất lượng tốt, sử dụng máy Myota của Nhật hoặc máy Ronda của Thụy Sĩ. Dòng đồng hồ fake 1 cao cấp với nhiều mức giá khác nhau, kiểu dáng đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Để sử dụng đồng hồ lâu dài và yên tâm nhất bạn nên mua tại cửa hàng đồng hồ uy tín, có dịch vụ bảo hành hậu mãi tốt.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>