Hướng dẫn kinh nghiệm chọn mua đồng hồ cho tay nhỏ

- Trước hết, bạn không nên tự ti về việc số đo vòng tay mình quá nhỏ (dưới 15 cm). Một số người thậm chí còn nghĩ cổ tay mình nhỏ thế này thì làm sao đeo đồng hồ đẹp được. Bạn không phải quá lo lắng về vấn đề này nhé, sẽ có những chiếc đồng hồ phù hợp với cổ tay của bạn!

- Bạn dùng thước dây quấn một vòng quanh cổ tay và đọc chu vi cổ tay:

+ Dưới 15 cm: đeo đồng hồ mặt nhỏ, mỏng (đường kính từ 36mm trở xuống)

+ Từ 15 – 17 cm: đeo đồng hồ mặt nhỏ – vừa, có độ dày vừa phải, có thể đeo dòng đồng hồ thể thao mà đường kính mặt không quá lớn (36-38mm)

+ Từ 17cm trở lên: bạn thoải mái lựa chọn kiểu đồng hồ mà mình thích, đường kính mặt đồng hồ an toàn là từ 37-40mm

- Đeo đồng hồ dây da hay dây kim loại?

Theo các chuyên gia đồng hồ: Với cổ tay nhỏ bạn nên đeo đồng hồ dây da vì dây da tạo cảm giác đằm tay hơn và dễ dàng phù hợp với cổ tay của bạn. Tuy nhiên bạn vẫn có thể lựa chọn dây kim loại cho mình. Nếu đeo dây kim loại thì phải là dây mắt nhỏ, bản dây cũng không được quá dày hoặc quá rộng.

- Thực tế, có khá nhiều người cổ tay nhỏ nhưng vẫn đeo được những chiếc đồng hồ thể thao hầm hố. Như vậy không nhất thiết cổ tay nhỏ phải đeo đồng hồ mặt nhỏ. Bạn nên thử với nhiều mẫu đồng hồ nam và một chiếc đồng hồ là phù hợp khi 2 bên sừng của đồng hồ vẫn nằm trọn trong cổ tay của bạn.

Điều quan trọng vẫn là bạn cảm thấy ưng ý với chiếc đồng hồ nào nhất. Mọi gợi ý cho câu hỏi ” tay nhỏ nên đeo đồng hồ như thế nào ” chỉ giúp bạn tham khảo và dựa vào đó để tìm ra được chiếc đồng hồ phù hợp nhất.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>