Hướng dẫn kinh nghiệm chọn mua đá quý theo tháng sinh của bạn

Tháng 1: Garnet (Ngọc hồng lựu)
Tháng 2: Amethyst (Thạch anh Tím)
Tháng 3: Aquamarine ( Ngọc xanh biển)
Tháng 4: Diamond ( Kim cương )
Tháng 5: Emerald ( Ngọc lục bảo)
Tháng 6: Pearl (Ngọc trai ) hoặc Alexandrite,moonstone ( Đá mặt trăng)
Tháng 7: Ruby (Hồng ngọc )
Tháng 8: Peridot (Khoáng mã não )
Tháng 9: Sapphire (Ngọc bích )
Tháng 10: Opal (Ngọc mắt mèo )
Tháng 11: Citrine
Tháng 12: Topaz
Nếu sinh nhật của bạn vào tháng tư thì bạn là người có rất nhiều may mắn. Bạn là người có ý chí và luôn có niềm tin tuyệt đối vào những quyết tâm và nỗ lực của mình. Kim cương vốn là biểu tượng cho sức sống, niềm tin và khát vọng và tình yêu bất diệt. Sự hiện hữu của kim cương trong những sự kiện đặc biệt, những dịp có ý nghĩa quan trọng của bạn và người thân sẽ làm cho điều đó càng trở nên kỳ diệu và tuyệt vời hơn.
Kim cương có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp (Adamas) tượng trưng cho sức mạnh và sự may mắn, kim cương có nhiều màu sắc rực rỡ như màu trắng, vàng nhạt, da cam, hồng, tím, xanh lá cây, xám đen… Nếu được chiếu dưới ánh sáng, những viên đá kim cương đa màu sắc sẽ tạo ra một vẻ đẹp lung linh huyền ảo, tựa như vầng hào quang đang tỏa sáng.
Bạn có thể tìm thấy những điều thú vị trên trong BST trang sức của Cửu Long Jewelry với các mẫu trang sức gắn kim cương được thiết kế độc đáo, tinh xảo, sang trọng và phù hợp theo xu hướng thời trang mới nhất .
Cửu Long Jewelry tự hào với sứ mệnh mang kim cương gần gũi hơn với cuộc sống. Bằng cách chế tác những món trang sức không phải chỉ một viên kim cương có kích thước lớn với giá trị thật cao, mà là Kim cương nhân tạo hội đủ những yếu tố thẩm mỹ của loại Kim cương thiên nhiên quý hiếm, để cho ra đời những món trang sức lấp lánh, đầy kiêu sa mà ai cũng có thể sở hữu.
Bên cạnh những món trang sức đặc biệt đó, đến với Cửu Long Jewelry bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những mẫu trang sức gắn đá quý phù hợp vào dịp sinh nhật của mình, của những người thân yêu hay các sự kiện ý nghĩa trong tháng.

55b84ec5b110f_1438142149

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>