Hướng dẫn kinh nghiệm chọn được một chiếc đồng hồ nam cao cấp?

Bí kíp thứ 1: Chọn đồng hồ theo chức năng.

Những chiếc đồng hồ đeo tay không chỉ cung cấp nhu cầu xem thời gian, mà chúng có thể đi kèm theo rất nhiều chức năng như: cho bạn biết những điều từ ngày tháng tới nhiệt độ, độ cao tới những chu trình thủy triều, những pha mặt trăng, đo tốc độ và chức năng đém thời gian hay chỉ để làm đẹp là chủ yếu. Vì vây hãy cân nhắc với bản thân mình rằng: Mục đích chính mình dùng chiếc đồng hồ này là gì?

Một máy ghi thời gian về cơ bản là một chiếc đồng hồ bấm giờ và trên một số mô hình, bạn có thể nói tốc độ của chiếc xe bạn đang đi là bao nhiêu bằng cách nhìn vào máy ghi thời gian. Ngày nay, những máy ghi thời gian là những chiếc đồng hồ tuyệt vời đáng sở hữu. Khi nào bạn chính thức sở hữu một chiếc như vậy? Sau một khoảng thời gian, bạn sẽ nhận ra rằng bạn đang dùng tiền cho một chức năng, là bạn chỉ sử dụng trong vài ngày đầu khi bạn mua, còn sau đó bạn chỉ đơn thuần là nhìn chiếc đồng hồ và đọc giờ. Vì vậy, mua một máy ghi thời gian có lẽ không có giá trị thực cho bạn, trừ phi bạn lãi một chiếc máy bay nhỏ mỗi ngày.

Đây là một số gợi ý: một chiếc đồng hồ báo thời gian hoàn hảo. Vì bạn chỉ cần đặt giờ một lần duy nhất và chiếc đồng hồ sẽ lo mọi việc còn lại. Thậm chí còn đếm những năm nhuận. Hầu hết những nhãn hiệu đều mang một phiên bản riêng của nó và điều này sẽ có ý nghĩa hơn là mua một máy ghi thời gian. Gần đây, một chiếc Seiko Premier Perpectual Calendar và đó là một chiếc đồng hồ thanh lịch không có thời gian. Chủ yếu đi xung quanh việc tìm kiếm trên mẫu, nó là phiên bản đầu tiên vào 2007 và là mẫu hình đầu tiên của cách thức đồng hồ này trong hàng, và nó trở thành mục tiêu của những người sưu tập.

Bí kíp thứ 2: Hoạt động tự động.

Seiko được cho là kẻ tội đồ khi làm trở thành đối thủ đáng gờm với những nhà sản xuất đồng hồ Châu Âu khi họ giới thiệu công nghệ thạch anh vào sau năm 1969. Về cơ bản là, những chiếc đồng hồ này có thể hoạt động tiết kiệm pin hơn, làm cho chúng đáng tin cậy và đảm bảo hơn, và việc sở hữa nó cũng rẻ hơn nhiều. Sự đột phá này trong ngành công nghiệp đồng hồ đã trở thành một tiêu chuẩn cho việc sản xuất đồng hồ. James Bond đã đeo một chiếc Seiko trong bốn bộ phim anh đóng.

Bí kíp thứ 3: Hãy mua cả dây đeo bằng kim loại và dây da.

Nên mua những chiếc đồng hồ đeo tay có dây bằng kim loại hoặc bằng da bây giờ?. Tại sao lại không có cả 2 nhỉ? Một chiếc đồng hồ với dây kim loại có thể trở thành chiếc đồng hồ gắn bó hàng ngày với bạn trong mọi hoàn cảnh. Còn chiếc bằng da lại để cho những dịp bạn cần một sự tiếp xúc tinh tế sang trọng như đi ăn trưa hoặc tối.

Việc quay vòng đồng hồ giữa 2 vật liêu dây da và kim loại có thể nói lên tính cách một người đàn ông thú vị, đa dạng phong cách, thời trang và không hề đơn điệu.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>