Hướng dẫn cách đo size nhẫn cho tay bạn chuẩn nhất

55b71dd7c8d7d_1438064087

Nếu là người trực tiếp đến mua hàng ở các tiệm trang sức, bạn sẽ được trực tiếp thử các mẫu trang sức nhẫn. Nhưng với những khách hàng mua hàng qua online thì rất khó có thể biết được chính xác size tay mình. Vì vậy, sẽ có rất nhiều khách hàng xoay quanh vấn đề về cách đo size nhẫn chuẩn nhất. Sau đây, tạp chí trang sức sẽ hướng dẫn bạn 2 cách đo size nhẫn nhanh và chính xác nhất.

Cách 1: Bạn có thể tìm một chiếc nhẫn đeo tay, sau đó tháo ra lấy thước học sinh đo đường kính trong lòng nhẫn( Ví dụ bạn đo được đường kính = 1, 8 cm) và báo lại cho nhân viên bán hàng, cách này tương đối chính xác và cũng rất dễ làm.

Cách 2: Nếu bạn không thực hiện cách đo size nhẫn ở cách 1 , bạn có thể thực hiện theo cách sau:

Cách thực hiện này bạn cần có một chiếc kéo, cắt giấy bản ngang 5 mm bằng đầu đũa và quấn quanh ngón tay lấy bút chì đánh dấu chỗ tiếp giáp nhau, sau đó dùng kéo cắt lấy phần đánh dấu được. Dùng thước đo chiều dài mẫu giấy ( ví dụ . bạn đo được 5,8 cm) đem chia cho 3,14 thì bạn đã tính ra được đường kính chiếc nhẫn của bạn và báo lại cho nhân viên bán hàng chiều dài đo được. Thực hiện cách đo size nhẫn như này cũng rất chính xác.
Lưu ý: Nếu muốn chuẩn xác bạn nên thực hiện đo đi đo lại 2- 3 lần.

Trong trường hợp: Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

Hi vọng với những cách đo size trang sức nhẫn như trên sẽ giúp bạn đo nhẫn chính xác nhất và chọn được cho mình những chiếc nhẫn phù hợp nhất.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>