Đồng hồ Tissot fake: 5 lý do chúng ta nên chọn mua hàng fake

1. Chất lượng ổn – đáng với số tiền bỏ ra

Khi mua hàng hóa gì điều đầu tiên quan trọng nhất vẫn là chất lượng. Nếu là đại gia giàu có thì một chiếc chính hãng Thụy Sĩ chắc cũng chả khó, về chất lượng thì không phải bàn. Tuy nhiên với đại đa số người lao động, nhân viên văn phòng ở Việt Nam thì nó còn khá xa vời. Thật may khi có dòng Tissot fake 1 cao cấp này, sử dụng máy Nhật nên chất lượng khá ổn. Vỏ và dây cũng được làm bằng các chất liệu tốt. Thậm chí mặt kính còn là loại tráng dày.

2. Giá rẻ – phù hợp với thu nhập trung bình

Giá 1 chiếc đồng hồ fake này rơi vào khoảng 700k – 2,5 triệu. Đây là mức giá khá hợp lý cho đại đa số người đi làm ở Việt Nam hiện nay. Chắc bạn không cần phải trích cả tháng lương để sắm cho mình một chiếc đồng hồ tốt như sắm một chiếc Iphone phải không ạ?

3. Kiểu dáng đa dạng

Thực tế dòng đồng hồ fake lại được sản xuất với nhiều màu sắc đa dạng hơn hàng chính hãng của nó. Về mẫu mã cũng được cải tiến một chút, thường cùng một mã sản phẩm sẽ có cả loại dây thép và dây da cho các bạn thoải mái lựa chọn.

4. Phụ kiện hoàn hảo cho phái mạnh

Đồng hồ Tissot luôn nổi bật với kiểu dáng mạnh mẽ, nam tính trong từng sản phẩm. Dù bạn theo đuổi phong cách đơn giản, lịch sự hay thể thao, cá tính thì vẫn luôn có những chiếc đồng hồ Tissot phù hợp với bạn.

5. Tránh phô trương tiền bạc

Đây là lý do của một số ít người, không muốn dùng hàng quá đắt tiền trong khi họ có thừa khả năng. Nhiều khi bạn đeo một chiếc đồng hồ chính hãng sang trọng, mang trên mình một túi xách hàng hiệu sẽ bị mọi người xung quanh nhòm ngó, khá ảnh hưởng đến những người làm việc trong giới chính trị, lãnh đạo cơ quan…

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>