Đồng hồ nam như thế nào là được coi là cao cấp

1. Xuất xứ

Chiếc đó phải có thương hiệu trên thị trường, được nhiều người biết đến.

Sau đây là 7 thương hiệu đang có thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới và được nhiều người công nhận: Rolex, , , , , , .

2. Giá trị của chiếc đồng hồ

Đã có rất nhiều tranh cãi về chiếc đồng hồ đeo tay có giá như thế nào mới được gọi là cao cấp, vì giá càng cao chứng tỏ chất lượng và mức độ hiếm càng lớn, tuy nhiên theo một khuôn phép chuẩn mực nào đó, thì một chiêc đồng hồ nam cao cấp tối thiểu phải có giá từ 500 usd trở lên. (10 triệu Việt Nam Đồng).

3. Số lượng sản xuất của chiếc đồng hồ

Có rất nhiều hạng đồng hồ nam chỉ sản xuất đồng hồ theo yêu cầu của người mua và sản xuất với số lượng rất có hạn nên vì vậy mà giá trị của một chiếc đồng hồ có thể lên tới 50000 usd, đơn cử như dòng đồng hồ Rolex,Isco hoặc Patek Philippe, đây là những chiếc đồng hồ chỉ dành cho những quý ông đẳng cấp, và chỉ dành cho những người nhiều tiền, giàu có nhằm thể hiện ví trí của họ trong xã hội.

4. Một chiếc đồng hồ cổ

Với việc nắm giữ một chiêc đồng hồ cổ, mà rất ít người có, hoặc có tuổi đời lâu năm từ 20 năm trở lên. Thì bạn đang nắm giữ một vật quý và nó cũng được xem là tiêu chí dành cho một chiếc đồng hồ nam cao cấp. Những chiếc đồng hồ SEIKO Nhật máy cơ mặt đỏ rất được ưa chuộng, nhưng giờ đây, nó đã trở nên rất hiếm và ít người sở hữu, từ giá chỉ một hai triệu, nay để mua lại cũng phải tầm bốn năm chục triệu VNĐ

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>