Đi tìm ý nghĩa kỳ diệu của đá Thạch Anh Tím bí ẩn

55b87fd26cb4d_1438154706

Theo các nhà cổ học : Đá thạch anh tím có tác dụng trị bệnh, đuổi tà

Thời xa xưa, đá thạch anh tím là loại đá quý hiếm bởi vẻ đẹp tự nhiên và tác dụng kỳ diệu. Đá thạch anh tím có tác dụng trị bệnh và là lá bùa hộ mệnh trong phong thủy.

Về trị bệnh

Các nhà cổ học cho rằng đá thạch anh tím chữa được rất nhiều bệnh . Vì vậy, từ xa xưa, đá thạch anh tím được xem như bài thuốc trị bệnh hữu hiệu nhất.

Về mặt tâm linh

Các nhà sư Phật giáo tin rằng công dụng thạch anh tím giúp đem lại sự thanh thản và đến nay nó vẫn được dùng làm các chuỗi hạt cầu nguyện ở Tây Tạng.

Trong kinh Vệ Đà ấn độ “Aurveda” nói thạch anh tím giúp kiểm soát được cảm xúc, xoa dịu âu lo, làm cho con người có ý nghĩa tốt lành.

Các nhà trường sinh học cho rằng thạch anh tím là loại đá trực cảm, cực nhạy, giúp con người giao tiếp với thế giới siêu nhiên mà nhiều nhà tiên tri đã sử dụng.
Thạch anh tím còn được biết như thể là loại đá của Giám mục và vẫn còn được sử dụng bởi những Giám mục Công giáo, tượng trưng cho lòng thành kính, sự khiêm tốn, tính không ngôn, thành thật và thiêng liêng.

Thạch anh tím mang được sự tự bảo vệ mình và chống lại những ma thuật, được sử dụng trong thời gian lâu dài cho việc khai hoá tâm linh và sự linh thiêng và làm cho nó trở thành loại đá có sức mạnh. Một chuỗi hạt ngọc tím giúp cho sự trầm tư mặc tưởng.

Theo các nhà khoa học: Đá thạch anh tím tỏa năng lượng rất tốt đối với sức khỏe con người

Các nhà khoa học chứng minh rằng, đá thạch anh tím mang những nguồn năng lượng từ thiên nhiên. Vì vậy, nó tỏa ra năng lượng rất tốt đối với sức khỏe con người như:

Mang lại sự bình an trong tâm trí: đặt dưới gối giúp ngủ ngon hơn và có những giấc mơ thú vị.

Căng thẳng nhức đầu: đặt lên trán sẽ giải tỏa bệnh nhức đầu. Khoa học yoga quan điểm huyệt ấn đường (vị trí giữa hai chân mày) còn gọi là con mắt thứ 3 là nơi hút năng lượng màu tím mạnh nhất. Đá có tác dụng phục hồi tuần hoàn máu nên rất tốt cho những người có bệnh cao huyết áp, tai biến mạch máu não.

Chống say rượu và các chất độc hại khác:Đá có tác dụng giải độc rược và các chất độc khác mà ngày nay con người vì lợi nhuận nên thường lạm dụng các chất độc hại trong công nghiệp chế biến thức ăn. Bỏ viên đá trong nguồn nước uống sẽ mang lại năng lượng tốt cho nguồn nước.

Nếu không được khoẻ, người ta sẽ giữ trong người một viên thạch anh tím. Đặt mảnh thạch anh tím trên cơ thể, nơi cần được chữa lành như trái tim hoặc phổi. tác dụng của thạch anh tím có thể chữa bệnh mất ngủ, giúp con người giữ được niềm tin và lòng dũng cảm.

Đá thạch anh tím hiện nay được khá nhiều người sử dụng vì tin vào tác dụng tuyệt vời của loại đá này đối với sức khỏe con người và tâm linh. Tuy nhiên, để biết chính xác về tác dụng của đá thạch anh tím thì cũng chưa có minh chứng nào cụ thể trong việc dùng đá thạch anh để điều trị bệnh.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>